2เดือนฉีดวัคซีนคนแก่แนะนำให้กินยาเขียวใบโพธิ์

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะลูกเราพอดี2เดือนวันนี้ไปฉีดวัคซีนมา คนแแก่แถวบ้านแนะนำให้ละลายยาเขียวใบโพธิ์ให้น้องกิน น้องสามารถกินได้จริงไหมคะ #ยาเขียวตราใบโพอะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ด้ายยยยยย ถ้าไม่มีไข้ไม่ต้องป้อนอะไรค่ะ ถ้าเป็นไข้ก็ป้อนยาแก้ไข้เด็ก ยาต้องป้อนตามปริมาณ ตามเวลานะคะ ไปร้านยาซื้อได้ แจ้งอายุ แจ้งน้ำหนักลูกด้วย เขาจะแนะนำให้ค่ะ

อย่าเลยแม่ ถ้าน้องเป็นไข้ กินยาพาราเซมอลแบบน้ำของเด็กค่ะ แล้วก็เช็ดตัวให้น้องพอค่ะแม่