สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกคนโตอายุ9เดือน แต่ตอนนี้ท้องลูกคนเล็ก2เดือน แต่ลูกคนโตยังติดเต้านมแม่อยู่เลย ควรให้น้องอย่าหรือว่ากินต่อไปค่ะ จะส่งผลกับลูกคนเล็กไหมเอ้ยย 💞

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีปัญหา สามารถกินด้วยกันได้คะ ไม่มีผลกับคนเด็กถ้าน้องเล็กกินอิ่ม น้ำนมแม่พอสำหรับ2คน