ไม่ไหวจะทน

ลูกคนโต ปวดตอนน้ำคร่ำแตก ลูกคนที่ 2ไม่ปวดเลยจนวันหมอนัดผ่า มาคนนี้ ปวด หน่วง ๆ ลงไปก้นกบ ลงไปขา รัดจนแม่ต้องกลั้นหายใจ เหมือนจะปวดถ่ายแต่ไม่ใช่ บีบรัดแค่นาทีเดียวบีบทีน้ำตาแม่ตก แต่10-15-20 นาทีครั้ง บีบรัดทีเหงือถึงกับตก เป็นตั้งแต่คืนก่อน มาคืนนี้ปวดถี่ เจ็บกว่าเดิม รอดูว่าพรุ่งนี้หมอจะผ่าคลอดให้มัยคืนนี้เกบของไป รพ ก่อน ไม่ทำคลอดให้ก้อแค่ขนของกลับ วันหมอนัดผ่าวันที่18 ตุลา ปวดก่อนเลยไป กันไว้ดีกว่าแก้ไม่ทัน

1 ตอบกลับ

ไปก่อนเลยค่ะ ยังไงหมอต้องผ่าให้ก่อนถ้าอาการ​แบบ​นี้​