ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก 😓😭

ลูกคนโต4 ขวบ ซนมาก ดื้อมาก พูดไม่ฟังเลย จนแม่โมโห พลั้งมือตีลูกแต่ ไม่ได้ตีหนักน่ะแค่ไม่อยากให้น้องดื้อ ไม่เคยตีลูก ครั่งแรกและครั้งสุดท้ายที่จะตีลูก แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ เหมือนน้องกัวม่เข้าหาเลย ทั้งที่เราเล่นกันตลอด แม่ๆมีวิธียังใงช่วยเเนะะนำหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก😭😭🙏

2 ตอบกลับ

ลองขอโทษเขาค่ะ ขอโทษแบบจริงจัง มองให้ตาของลูกและบอกเขาว่าเรารู้สึกผิดขนาดไหน และบอกเขาว่าเพราะอะไรเราถึงตี พยายามใช้เหตุผลค่ะ และบอกเขาว่าเราจะช่วยกับปรับ ตัวเข้าหากัน ลูกต้องช่วยแม่ในการไม่ดื้อ แม่ก็จะพยายามควบคุมสติ

4y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

😭😭😭😭