สอบถามหน่อยคะ พอดีลูกแม่บ้านนี้สองเดือนแล้ว แล้วทางที่บ้านบดกล้วยป้อนลูกเรา จะเป็นอะไรไหมคะ

ลูกคนแรกไม่ค่อยรู้คะ

1 ตอบกลับ

ก่อน6เดือนงดทานน้ำ และอาหารนะคะ สามารถทานนมแม่ได้อย่างเดียว ถ้าทานนมผง สามารถทานน้ำล้างปากได้นิดหน่อย เพราะ​ลำไส้ของน้องยังทำงานได้ไม่ดี ยังไม่สามารถย่อยอาหารได้ อันตรายถึงขั้นเป็น​ลำไส้อักเสบได้เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณคะ