สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้34wแล้ว มีแม่ๆๆบ้านไหนปวดจิมิบ้างคะคือปวดจนแทบไม่ไหวพอฉี่นะยิ่งปวดคะเหมือนมีอะไรมากดตรงจิมิ จะเป็นอะไรไหมคะ กังวนมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวลงแล้วค่ะก็เลยปวดหน่วงอุ้งเชิงกร้านค่ะ

3y ago

ได้ผู้ชายคะ