ผมเป็นผู้ชายคับ??

ลูกคนแรกแม่ตื่นเต้นมาก ตอนซาวลุ้นมากว่าต้องได้ผู้ชายแน่ๆ แล้วก็ได้ผู้ชายจริงๆ สมใจแม่ แต่ขัดใจพ่อนิดหน่อย555 พ่อแอบหวังว่าจะได้ลูกผู้หญิง???

ผมเป็นผู้ชายคับ??
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้าบ ผมลุ้นวันนี้1นี้อยากได้ลูกสาวแต่ภรรยาอยากผู้ชาย🤣

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะ😊😊

😂😂😂 ขำพ่อ แต่ก็ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ

4y ago

555ขอบคุณค่ะ😊😊

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ