ลูกติดแม่มาก

ลูกคนแรกอายุ 1.7 ขวบ ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 ได้ 6 เดือน ลูกคนแรกจะติดแม่มากจะชอบให้อุ้ม เวลาอุ้มก็จับโดนท้องบ้าง หรือนั่งรถก็จะนั่งบนตัก จะมีโดนท้องบ้างแต่แม่ก็จะคอยเอามือกันไว้แล้วก็บอกว่าเดี๋ยวน้องเจ็บ อยากถามแม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วจะมีผลกับน้องในท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราท้องลูกหัวปีท้ายปี ลูกคนแรกขวบกว่าๆอ้วนมาก ตอนนั้นท้องก็เริ่มใหญ่แล้ว เดินอุ้มกันอยู่ยันคลอด คนโตค่อนข้างขี้อิจฉาค่ะ น้องยังเด็กคงยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรคือน้อง แต่คลอดมาปกติค่ะ พยายามอย่าให้น้องกระทุ้งท้องแรงมาก