มีแม่ท่านไหนมีลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะ

ลูกคนแรกพึ่งได้หกเดือน กังวลว่าจะแอบมีคนที่2เพราะแม่ลืมทานยาคุมไป1วัน แล้วเดือนที่แล้วเมนไม่มาค่ะ เครียดเลย จะซื้อที่ตรวจมาตรวจให้รู้แล้วรู้รอดไป ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้รบกวนช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้60/40ค่ะ 60%คือทะลุยาคุมมาแน่ๆ 😭😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งใจ ไม่คุมค่ะ แม่แก่แย้วแม่รีบ ตอนนี้คนพี่ 10 เดือน ในท้อง 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะหัวปีท้ายปี🥰🥰