ส่งต่อชุดคลุมท้องมือ 1 มือ 2 ค่ะ

ซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ค่ะ ราคา 60-120 ค่ะ ใหม่มากๆ ลงรูปให้ในเม้นนะคะ

5 ตอบกลับ

อก42 ท้อง42 สะโพก42 ยาว32 ราคา 60 บาท (มือ2)

5y ago

ยังค่ะ

อก 34 ยาว 29 ราคา 120 บาท (มือ1)

อก 36 ยาว 30 ราคา 120 (มือ1)

อก36 ยาว30 ราคา 120 (มือ1)

มีไชร์ใหญ่ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ