14w 5d หมอบอกน่าจะผู้ชาย👶🏻

ลูกคนแรกผู้ชาย คนนี้ท้อง2 เมื่อวานหมอนัดไปตรวจมา แม่บ้านนี้เลยแกล้งถามหมอว่าอายุครรภ์เท่านี้ไม่รู้เห็นเพศยังเนอะ หมอเลยแอบแย้มๆให้ดูหมอว่าน่าจะชายอีกแล้วคะแม่ แม่นี่ลมแทบจับเลย😣บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก รอลุ้นเผื่อเดือนนี้ยังไม่ชัวร์เดือนหน้าอาจจะเปลี่ยนเป็นหญิงก็ได้ อิอิ หมอยังบอกทิ้งท้ายว่าผู้ชายจะดูง่ายกว่าหญิงนะคุณแม่ #หมอไม่ปลอบใจแม่เลย😭

14w 5d หมอบอกน่าจะผู้ชาย👶🏻
37 ตอบกลับ

ทำใจเถอะค่ะเหมือนกันเลยอยากได้ ญ. หมอบอก ชาย แล้วเด็กผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าซาวด์จะไม่พลาด😅😅😅😅

เหมือนเราเลย2คนแรกชาย ท้อง3นี้ไปซาวหมอ บอกเป็นชายอ่ะคุณแม่ สงสัยว่าจะไม่ได้ลูกสาวล่ะค่ะ555

ยังมีลุ้นค่ะแม่ แม่บ้านนี้ชาย2แล้ว นี้ท้อง3ก็กลัวจะเป็นชายอีก แอบลุ้นเหมื่อนกันค่ะ

ทำใจเถอะค่ะเหมือนกันเลยอยากได้ ญ. หมอบอก ชาย แล้วเด็กผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าซาวด์จะไม่พลาด

3y ago

แม่อยากได้ลูสาวว

บ้านนี้สมหวังคะ​ คนโตได้ลูกชาย​ คนสองได้ลูกสาว​ ขุนพ่อเตรียมไว้หนวดรอเลย​ 🤣🤣

ของเราอายุครรภ์เท่าๆกันเลยคะ รอลุ้นวันที่21นี้รอลูกสาวเช่นกันคะ ลุ้นมากกก

26weekแล้วค่ะ ท้องแรกกับท้อง2ได้ผช.ท้อง3นี้หมอยังไม่บอกเลยค่ะรอลุ้รเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ ขอให้ได้หญิงเหมือนกันนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอยากได้ลูกสาว แอบลุ้นๆขอให้หมอซาวผิด อิอิ 😂😂

3y ago

ต้องซาวผิด555

บ้านนี้ได้ชาย3เลยจ้า นึกว่าจะได้ลูกสาวหลุดมซักคน เฮ้อ ...😂

บ้านนี้ตอน14w5dไปซาวด์ น้องหันหลังให้หมอ 😂 แม่ต้องรอต่อไป