14w 5d หมอบอกน่าจะผู้ชาย👶🏻

ลูกคนแรกผู้ชาย คนนี้ท้อง2 เมื่อวานหมอนัดไปตรวจมา แม่บ้านนี้เลยแกล้งถามหมอว่าอายุครรภ์เท่านี้ไม่รู้เห็นเพศยังเนอะ หมอเลยแอบแย้มๆให้ดูหมอว่าน่าจะชายอีกแล้วคะแม่ แม่นี่ลมแทบจับเลย😣บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก รอลุ้นเผื่อเดือนนี้ยังไม่ชัวร์เดือนหน้าอาจจะเปลี่ยนเป็นหญิงก็ได้ อิอิ หมอยังบอกทิ้งท้ายว่าผู้ชายจะดูง่ายกว่าหญิงนะคุณแม่ #หมอไม่ปลอบใจแม่เลย😭

14w 5d หมอบอกน่าจะผู้ชาย👶🏻
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกหญิงมาท้องสองเปนแฝดอยากได้แฝดชายมากๆ

เหมือนกันค่ะอยากได้ลูกสาว ท้องแรกได้ลูกชายแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกได้ผช ท้อง2หมอบอกได้ผชอีกแล้วค่ะ🥰😁

บ้านนี้ท้องสองอยากได้ผู้ชาย​มาก​ รอลุ้น​☺️

บ้านนี้อยากได้ชายค่ะ 18w แล้วยังไม่เห็นเลย

รอลุ้นเหมือนกัน กลัวจะได้ชายอีก

ดีจังรู้เพศแล้วอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

3y ago

ลองถามคุณหมอเล่นๆคะว่าไม่รู้จะเหนยังหมอเลยแย้มให้

สู้ๆค่า บ้านนี้ท้อง3ถึงได้ลูกสาว😊😊

เราลูกคนแรกทราบเพศ14week ตอนนี้9m10dคะ

เหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว😂😂😂