ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

ลูกคนแรกนะคะ หนูกำหนดผ่าคลอดวันที่6นี้แต่คือหนูไม่รู้ว่าต้องไปนอนโรงบาลก่อนมั้ยเพราะหนูเคยถามหมอที่หนูฝากท้องเค้าบอกว่าถ้ามีอาการเจ็บท้องหรืออาการอะไรต่างๆให้ไปได้แต่ของหนูไม่มีอาการเลยอาการเตือนก็ไม่มีเลยค่ะเลยอยากทราบว่าถ้าผ่าคลอดหนูสามารไปนอนโรงบาลก่อน1วันหรือว่ารอไปตอนเจ็บท้องเลยค่ะ หนูขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้39+3วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บท้อง หรืออาการอื่นร่วมด้วย ก็ไปก่อนวันที่หมอนัดผ่าได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้อง หรืออื่นๆ ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ ไปทีเดียวคือวันที่หมอนัดผ่าเลย

ถ้าหมอนัดก้อไปวันที่หมอนัดผ่าคะ แต่ถ้ามีอาการก่อนก้อวันก่อนวันนั่นได้