ทะเลาะกันกับสามี

หนูขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือหนูกับสามีหนูทะเลาะกันเกือบทุกวันเลยค่ะเวลาทะเลาะกันหนูจะซึมแล้วก็ร้องไห้ตลอดเลยค่ะหนูทั้งเหนื่อยทั้งเสียใจ กลัวมีผลกระทบต่อลูกหนูต้องทำยังไงคะ🥺😓#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลยเพราะเค้าก็เป็น บางทีสามีไม่เข้าใจเราบ้าง หรือ ไม่สนใจบ้าง พยายามจะไม่คิดมาก ก็คิดอยู่ดี เเม่ควรจะเปิดยูทูปดูลองฟังเพลงหาเพื่อนคุย ไม่ปล่อยให้สมองว่างนี่ทะเลาะกันจนชินจนไม่ค่อยคุยกันคุยเเต่เรื่องจำเป็นค่ะ

เลิกทะเลาะกันค่ะ อะไรมองข้ามได้ก็ทำ ถ้าทำไม่ได้ก็ลองแยกกันอยู่สักระยะ ให้เวลาตัวเองได้คิดควรไปทางไหนทำอะไรต่อ จะจัดการยังไง ร้องไห้เครียดทุกวันไม่ดีค่ะความเครียดทำให้มดลูกบีบตัว พี่สะใภ้เราแอดมิทมาแล้วเพราะเสี่ยงแท้ง