วันนี้ลูกดิ้นแปลกๆค่ะดิ้นแบบถี่ๆตึกๆๆๆๆติดต่อันครั้งนึงค่ะจะเป็นอันตรายไหมคะส่วนตอนนี้ก็ดิ้นเหมือนทุ

ลูกคนแรกค่ะไม่เคยมีประสบการณ์เลยกังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

ลูกสะอึกหรือปล่าวคะ ถ้ารู้สึกดิ้นสม่ำเสมอเหมือนชีพจรเต้น คือลูกกำลังสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ