✅ Checklists ✅ สารอันตรายในผลิตภัณฑ์

ลูกคนแรกค่ะ อิแม่กลัวไปหม้ดดดด 🤣 ** ตัวสีแดง คือ ตัวอันตรายเลยจ้า** เพิ่มเติมที่รู้ๆกันอยู่แล้ว ก็พวก - น้ำยายืดผม กัดสีผม ฟอกสีผม - น้ำยาทาเล็บ - กันแดดแบบสเปรย์ (เข้าจมูก) - Hair dry บ้านไหนมีลิสต์เพิ่มเติม ลงไว้เลยค่ะ 15/06/63 💕

✅ Checklists ✅ สารอันตรายในผลิตภัณฑ์
2 ตอบกลับ

ตัวสีแดงคืออันตราย แต่สีน้ำเงินใช้ได้ปกติใช่ไม๊ค๊า

3y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ 👍💕