สอบถามแม่ๆ ป้อนอาหารเสริมอะไรให้ลูกคะ

ลูกคนแรกค่ะ อยากรู้ว่าอาหารเสริมอะไรดีต่อลูก และลูกกินง่าย ชอบทาน แล้วก็อยากให้ลูกทานได้เยอะๆค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้ให้กินมื้อแรก6เดือนข้าวบดระเอียดผสมนแม่ หลังจากนั้นผสมผัก ปลา ไข่ ตับ ลูกเรากินเก่งทุกมื้อแม่ทำเองทุกมื้อค่ะ

4y ago

ว่าจะป้อนตอน5เดือนกว่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่😍