โรงพยาบาลไหนให้คุณพ่อเข้าไปด้วยได้คะ

ลูกคนแรกค่ะ ผู้ชาย คลอดมกรา63 พักอยู่ลาดกระบัง โรงพยาบาลไหนให้คุณพ่อเข้าไปตอนคลอดได้คะ กลัวมาก คลอดเอง งบค่าคลอดไม่เกิน 40,000.-

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเป็น รพ เอกชนนะคะที่ให้สามีเข้าไปได้ แล้วก็ไม่ได้เข้าฟรีค่ะมีเป็นแพคเกจ เท่าที่เคยเห็นนะคะคุณแม่ คุณแม่สู้ๆ คะ ไม่ต้องกลัวจ้าาาาา ทำใจสบายๆ นะคะ