ขอคำแนะนำเลี้ยงทารกแรกเกิด

ลูกคนแรกค่ะ อยากได้คำแนะนำแม่ๆ ในเรื่องการเลี้ยงลูก สิ่งที่ต้องระวัง สิ่งที่ห้ามทำค่ะ ตอนนี้น้อง 7 วัน นะคะ เช่น - ควรให้นมทุก 2 หรือ 3 ชั่วโมง - ควรอาบน้ำให้ตอนไหนของวัน - เรื่องวัคซีนควรไปฉีดตั้งแต่อายุเท่าไหร่คะ ถ้ามีคำแนะนำเพิ่มเติม รบกวนด้วยนะคะ ?

1 ตอบกลับ

ให้นมทุก2ชมค่ะ​ อาบน้ำช่วงเช้าๆสายๆ​ ฉีดวัคซีน​ตอน2เดือนค่ะ