ขอหมอผ่าคลอดได้ไหม

ลูกคนแรกคลอดธรรมชาติ แต่ลูกออกมานั้นขาดออกซิเจนตอนคลอด ทำให้ลูกเสียชีวิตโดยมีชีวิตเพียง 50 วันเท่านั้น ตอนนี้กำลังวางแผนท้องลูกคนที่ 2 ไม่อยากจะคลอดธรรมชาติแล้วเพราะกลัวจะเป็นอีก อยากปรึกษาเพื่อนๆว่า ถ้าเราฝากพิเศษกับโรงบาลแล้วขอให้เขาผ่าเลยได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองปรึกษาหมอค่ะแม่ บอกอาการกับหมอค่ะ ให้หมอพิจารณาค่ะ

ผ่าได้ค่ะแต่ต้องให้หมอประเมินให้อีกทีนะคะ