34week5day💕 เพศชายคร้าบบ กำหนคลอด23เมษา เริ่มมีอาการเจ็บหัวหน่าว+เจ็บจี๊ดๆที่จิมิแล้วค่ะ #เเม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ🥰

29 ตอบกลับ

37+6 กำหนดคลอด 8 เมษา ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เงียบมาก