35+4วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวาซักผ้าอ้อมไว้เลยได้มั้ยคะจะดูเตรียมเร็วเกินไปมั้ยเพราะแม่ทักว่าซักเร็วจัง

52 ตอบกลับ

เตรียมไหวตอนนี้เตรียมได้เลยค่ะ แพ็คใส่ถุงกันฝุ่นไว้ ท้องแก่แล้วมานั่งทำไม่ไหวนะคะ ถ้าไม่มีใครช่วย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ซักได้เลยค่ะ เพราะกว่าจะมีวันที่แดดออกดีๆก็ไม่รู้จะเป็นวันไหน ซักแล้วใส่ถุงซิปไว้ค่ะกันฝุ่น

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ของเรา6เดือนเราเริ่มเตรียมของแล้ว เพราะกลัวว่า7-8เดือนจะทำไม่รอด ขนาดตอนนี้ยังเดินไม่ค่อยรอดเลย

4y ago

ดีค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ใหญ่ชอบทักเราก็ไม่กล้าเตรี

ซักเตรียมไว้เลยค่ะ บ้านนี้คลอดมกราคม เริ่มซื้อของแล้วค่ะ พอท้องแก่เดี๋ยวนั่งซักไม่ไหว

เตรียมไว้ดีที่สุดคะเพราะเราไม่รู้ว่าน้องจะออกก่อนหรือหลัง บ้านนี้เตรียมพร้อมหิ้วแล้วคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่เริ่มทยอยแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 8 ธันวาคม ซักเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าใกล้ๆคลอดกลัวซักไม่ไหวค่ะแม่

35+4wรู้สึกปวดท้องหน่วงลงก้นแล้วค่ะ...มีท้องแข็งบ้างมีเจ็บจิมิบ้างแต่เดินเหินปกติค่ะ

4y ago

เริ่มมีอาการเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็11ธันวาค่ะแต่ชักแค่ของที่หนักๆก่อนอย่างผ้าขนหนูผ้าห่มที่นอนของน้องค่ะ

4y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มทยอยซักเองจ้า

บ้านนี้กำหนดเดือนธันวาเหมือนกัน เตรียมเสื้อ ซักเสื้อลูก ตั้งแต่ท้องเจ็ดเดือน

ซักไว้ตอน34wคะตอนนี้35+4แล้วนอนอยู่โรงบาลแล้วรอคลอดเตรียมไว้เถอะคะเผื่อฉุกเฉิน

4y ago

😊😊