35+4วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวาซักผ้าอ้อมไว้เลยได้มั้ยคะจะดูเตรียมเร็วเกินไปมั้ยเพราะแม่ทักว่าซักเร็วจัง

52 ตอบกลับ

36wค่ะกำหนดคลอด5ธันวา พึ่งซักผ้าวันนี้ขอบอกว่าเมื่อยมากกกก ปวดหลัง ปวดคอ ปวดขา

4y ago

หมอบอกว่าเริ่มท้องเดือนไหนคะ บ้านนี้งงมาก ว่ากุมภาหรือมีนากันแน่

16 ธันวา คือเตรียมไว้หมดทุกอย่างแล้วค่ะ เสร็จผ้า อุปกรณ์อาบน้ำ ที่นอน รถเข็น

4y ago

ดีค่ะแม่บ้านนี้พึ่งทยอยเองค่ะ

ไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหน กำหนดก็ไม่แน่นอนเสมอไป ซักเตรียมไว้ไม่เสียหายค่ะ

4y ago

จ้า😊

35+4 กำหนด 9ธันวาค้า ซักเตรียมเรียบร้อยค่ะ เราอาจคลอดปลายเดือนนี้นะค่ะ

บ้านนี้​ เตรียมตั้งแต่​ 33​ วีค​ เก็บใส่ตะกร้าครบหมดแล้วค่ะ​

บ้านนี้ 3ธันวา เตรียมพร้อมหมดละจ้า ซักล้างไว้เรียบร้อยแล้ว

นี้กำหนดคลอด 17 ธันวา เตรียมซักหมดแล้งค่ะเผื่อออกมาเร็วคร๊า

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่

21 ธันวา ซักเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะ กลัวเหตุการณ์ฉุกเฉิน

4y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเองจ้า

ซักได้ค่ะ คุณแม่ก็ไม่รู้หรอกค่ะว่า วันไหนจะน้ำแตกซะก่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เตรียมไว้เลยจะดีกว่าคะแม่ ท้องแก่กว่าจะทำลำบากคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่