สัพเพเทระ😬😬😬😬

#ลูกคนแรก ขอถามค่ะลูกบ้านอื่นตบมือเป็นกันตอนกี่เดือนคะลูกบ้านนี้ครบ11เดือนแล้วสอนให้ตบมือก็ไม่เป็นเลย

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็ไม่ทำค่ะแม่ ลูกสาวบ้านนี้ทำตอน8เดือน ทำแค่อาทิตย์เดียว หลังจากนั้นไม่ทำเลยค่ะ แม่สอนอย่างอื่นได้จ้าแม่

จำไม่ได้เลยค่ะแม่ แต่บางอย่างน้องน่าจะไม่ชอบทำ สอนอย่างอื่นก็ได้ค่ะ

4y ago

ออค่ะขอบคุณสำหรับคอมเม้น🥰🥰