น้องได้8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยฝึกตั้งแต่4เดือนไม่ยอมนั่งบ้านไหนเป็นบ้างปกติไหมกลัวลูกพัฒนาการช้า

24 ตอบกลับ

เอาน้องนั่งตักแม่บ่อยๆ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นเอาหมอดหรือผ้าห่มล้อมรอบด้านข้างไว้ ฝึกบ่อยๆเดี๋ยวน้องจะค่อยๆพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องเอาลูกไปเปรียบเทียบกับลูกคนอื่นนะคะแม่ พัฒนาเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน