น้องได้8เดือนแล้วยังนั่งไม่ได้เลยฝึกตั้งแต่4เดือนไม่ยอมนั่งบ้านไหนเป็นบ้างปกติไหมกลัวลูกพัฒนาการช้า

24 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งตอน6เดือนกว่าค่ะ​ ตอนนี้น้องได้7เดือน20​ คลานเก่งแล้วจ้า​ ใจเย็นๆค่ะแม่​ เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

2y ago

นั่งเองค่ะ​ แต่บางครั้งก็ช่วยประครองหลังด้วย