สอบถามหน่อยค่ะ น้อง8เดือนแล้วป้อนข้าวกินแค่2-3คำเองค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้จับกินเอง ทีเผลอก็เอาเข้าปากให้ค่ะ 😆 จะมีบางช่วงแบบนี้เลยค่ะ กินๆ เบื่อๆ เลิกๆ แม่สรรหาอาหารสารพัดมาให้ก็ไม่กิน สู้ๆ ค่ะแม่