เเม่ๆๆลูกดิ้นกี่ สัปดาห์กันบ้าง ค่ะ ตอนนี้ 17w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ลูกคนเเรกค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่ๆบางคน อาจจะหน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้น ตอนนี้หนู 16W รู้สึกเหมือนน้องตอดๆนิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอดตึ้ดๆนิดๆหน่อยๆประมาณ 16w คะ แต่ตอนนี้ 19w แล้วจะรู้สึกชัดขึ้นไปอีกคะ ตอดบ่อยขึ้นแรงขึ้น😍

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็ว แต่จะรุ้สึกชัดช่วง25วีคขึ้นไปคะ

ลูกตอดค่ะ ไม่ได้ดิ้นเเรงมากของเราอ่ะค่ะ เเค่รู้สึกตอดๆให้เรารู้สึก

เราท้อง2ดิ้นแบบเห็นชัดตอน18วีคแต่ไม่บ่อยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

พึ่ง18วีคยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

18 wแล้วยังไม่ดิ้นค่ะ

ดิ้น20สัปดาห์ค่ะ

16สัปดาห์ค่ะ