แพมเพิสใส่แรกเกิดที่แม่ๆมั่นใจ

ลูกคนที่ 2 แล้วอุมมีก็ยังไม่เปลี่ยนใจ เพราะช่วงแรกเกิดเป็นช่วงที่สำคัญผิวบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ น้องมูฮำหมัดนูรุชดีย์ อุมมีเลยเลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป ไม่แพ้เลย นุ่มอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ น้องนอนหลับสบาย ไม่ระคายเคือง เนื่องจากส่วนผสมของ Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ดีต่อผิวลูกสุดๆ อุมมีคอนเฟริมว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวลูกรักของเราจริงๆค่ะ แถมไม่ต้องพักผิวลูกน้อยด้วย แม่อุมมีปลิ้ม ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักแบบนี้เหมือนกันกับอุมมีและน้องมูฮำหมัดนูรุชดีย์ง่ายๆ แค่พลิกดูในห่อมองหาสติกเกอร์ หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่อง"สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลสุดคิ้วท์มากมายอย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย

แพมเพิสใส่แรกเกิดที่แม่ๆมั่นใจ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากค่า