น้องอายุ15วัน ไม่อึมา2วันแล้วค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ

ลูกคนที่3แล้วค่ะ คนนี้กินนมแม่+นมเสริม ลูก2คนก่อนหน้านี้ไม่ได้กินนแม่เลย น้องก็ถ่ายทุกวัน มาคนนี้แม่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ขอความรู้ทีค่ะ ควรเปลี่ยนนมให้น้องมั้ย😓

1 ตอบกลับ

น้องมึอาการเบ่งหน้าดำแดงบ้างไหมคะ ท้องแข็งๆ ควรพบหมอให้หมอแนะนำนมใหม่ให้นะคะ