สวัสดีค่ะ กำหนด 22 แต่น้องเลยกำหนดมา1วันเกิดวันที่ 23 พ.ค ค่ะ เป็นผู้หญิงค่ะ คลอดธรรมชาติ ☺️

สวัสดีค่ะ กำหนด 22 แต่น้องเลยกำหนดมา1วันเกิดวันที่ 23 พ.ค ค่ะ
เป็นผู้หญิงค่ะ คลอดธรรมชาติ ☺️
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ทำหน้าจิ้มลิ้ม 🥰

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ