อยากเห็นหน้าลูกแล้วตื่นเต้นทุกวันเลย 37+4

ลูกคนที่2 ยังตื่นเต้น ใครเป็นบ้าง??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะลุ้นทุกวันอยากได้ลูกสาวตอนซาวก็หนีเก่งหมอเลยยืนยันไม่ได้เอาไว้รอลุ้นเอาค่ะตื่นเต้นอีกแบบ??

ตื่นเต้นเหมือนเป็นท้องแรกเลยค่ะ พอรู้สึกเขาดิ้นได้ยิ่งอยากเจอหน้ามาก

บ้านนี้คนที่สองตื่นเต้นมากค่ะเพราะห่างจากคนโต11ปี​ ตอนนี้18วีคแล้ว

บ้านนี้ลูกคนที่สามตื่นเต้นมากกค่าา ตอนนี้29 week แล้วว

คนที่2เเร้วยังตื่นเต้นเหมือนคนเเรกเลย ??

บ้านนี้คนที่4 แล้วตื่นเต้นเหมือนกัน 39+1 แล้ว?

อยากเจอเร็วๆเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรกด้วย

คนที่สองค่ะ ตื่นเต้นเหมือนเดิม

5y ago

ทราบเพศยังคะแม่

คนที่2ก็ยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ

ลุ้นทุกวันเหมือนกันคะ 37+2