ลืมตาดูโลก 3/1/63 น้ำหนัก 3510.

ลูกคนที่2 ค่ะ คลอดเองเหมือนเดิม โดยยาเร่ง เจ็บมากกกกกกก ยาเริ่มออกฤทธิ์ใช่เวลา 7ชม. เบ่งคลอดง่ายมากๆค่ะ ออกละโล่งเลยค่ะ 41w3d ค่ะ

ลืมตาดูโลก 3/1/63 น้ำหนัก 3510.
1 ตอบกลับ

แม่เก่งมากคะ ยินดีด้วยนะคะ💖