ผมหล่อไหมครับ

คลอดวันที่9/7/63เวลา15.15น้ำหนัก3510 ผมคลอดยากมากครับแม่เลยเกือบตกเลือด ผมเกิดมาปากแหว่งครับ หมอไม่ได้เกิดจากกรรมพันธ์แต่หมอบอกเกิดจากตัวเด็กเอง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

ผมหล่อไหมครับ
228 ตอบกลับ

ขออนุญาติสอบถามแม่หน่อยได้ไหมค่ะพอเป็นแนวทาง ตอนมีท้องเเม่ทราบรึยังว่าน้องเป็นแบบนี้รึพอน้องออกมาถึงทราบ ขอบคุนค่ะขอโทดที่ถามนะค่ะอยากทราบจิงๆ🙏

4y ago

ทราบตอนคลอดค่ะ แม่ก็ งง พยาบาลก็ งง ค่ะ แต่แม่คลอดโรงบาลรัฐ อาจจะซาวไม่เห็นตั่งแต่ตอนท้องค่ะ

ตอนฝากครรภ์หมอซาวไม่เห็นเหรอค่ะ ว่าน้องไม่สมบูรณ์..สงสัยนะค่ะ ยินดีด่วยนะค่ะขอให้น้องเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ สู้ค่ะคุณเเม่

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่ เดี๋ยวนี้เขามีศัลยกรรมเด็กฟรีนะคะแม่เกี่ยวกับปากแหว่งเพดานโหว่ แต่ไม่แน่ใจว่าโรงพยาบาลไหน

เก่งมากเลยคับ ดีนะการแพทย์สมัยนี้ผ่าตัดได้อาจจะเจ็บหน่อยแต่สู้ๆนะคับ คนเก่งขอให้แข็งแรงๆ เป็นเด็กดีของพ่อแม่นะลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ว่าหล่อแล้ว ถึงเวลาโตขึ้น ผ่าแล้วก็ต้องหล่อกว่านี้แน่นอนคับลูก

คนเก่ง น่ารักมากครับ ไม่ต้องห่วงนะพ่อกับแม่ ทุกวันนี้หมอเก่ง ทำได้ทุกอย่าง สู้ๆ นะคะ

ขอสอบหน่อยค่ะ ว่าทราบตั้งแต่ตอนน้องอยู่ในท้องไหมคะ หรือว่าเพิ่งทราบตอนน้องคลอดเลยคะ

4y ago

เพิ่งทราบตอนคลอดค่ะ พยาบาลบอกไม่ได้เกี่ยวกะกรรมพันธ์เพราะทั้งทางพ่อกะแม่ไม่มีใครเป็น เด็กเป็นเองเหมือนตอนแม่ท้องพวกโปรตีนไปไม่ถึงน้องค่ะ

หนูหล่อมากเลยลูก เป็นกำลังใจให้พ่อ แม่ และน้องนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะลูก

เป็นกำลังใจให้อีกแรงคะแม่เดียวนี้หมอเก่งยังไงน้องก็หายเป็นปกติคะ

สู้ๆนะครับ หมอสมัยนี้เก่งๆทั้งนั้นคะโตขึ้นจะหล่อกว่านี้อีกเยอะเลยเเม่