ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26 กันยายน เหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลย 😂😂

บ้านนี้น่าจะ 12 กันยายนค่ะ เพศชาย รู้เพศตอน 21 วีค ค่ะ

บ้านนี้กันยาจ้ายังไม่รู้เพศ..หมอนัดซาววันที่20ค่ะ

บ้านนี้ 5กันยาค่ะ หมอนัดวันที่22 เมษาดูเพศน้อง❤️😊

10 กันยา ยังไม่รู้เพศ หมอนัด ซาวน์หลังสงกรานต์จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กันยายนค่ะ ผู้หญิง ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนด 6 กันยา คร่าน้องเป็นลูกสาว

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

30กันยาจ้า หมอนัดซาวด์ดูเพศ 27นี้ ตื่นเต้นมากๆค่ะ🥰

2y ago

จ้าา เด๋วจะบอกนะคะ

บ้านนี้ 14 ก.ย. ซาวด์ตอน 15วีค หมอบอกน่าจะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้20ก.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เลย แม่แอบนอยลูกแล้ว😄