ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

1 กันยายนค่า ลูกชาย ไม่แพ้ใดๆเลยค่ะ ท้อง2แล้ว🙂

กำหนดคลอด 23กันยา ได้ลูกสาวจ้าา รู้ตั้งแต่ 19w ☺️

บ้านนี้16 ก.ย. เพศหญิงค่ะ สมใจแม่กับพ่อเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31สิงหายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยาคะ ซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้20กันยา 30นี้หมอนัดก็คงได้รู้เพศแล้วว

6กันยาค้าาา ยังไม่รู้เพศ หมอนัด18เมษานี้ค่ะ555

บ้านนี้13 กันยา ค่ะ วันจันทร์นี้จะรุเพศเเล้ว

บ้านนี้13กันยายน น้องผู้หญิง ท้องสองแล้วค่ะ

10กันยาจ้าา เพศก็ยังไม่รู้กำหนดคลอดมาแล้ว🤣