ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

1 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน จื่นเต้นมาก #ท้องแรกค่ะ☺️

บ้านนี้21กันยายน ยังไม่รู้เพศ หมอนัด 21 กรกฎาคม #ลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้25กันยาคะ หมอนัด17นี้น่าจะรุ้เพศ อยากไห้น้องเป็น ผญ

บ้านนี้ 28 กันยาจร้า ไปซาวดูเพศ ไม่เห็นเพศเลยน้องหนีบไว้😂

บ้านนี้ 22 กันยา ก้ยังไม่รุ้เพศคะ ไว้ลุ้นตอนคลอดเหมือนกัน

26 กันยายน เหมือนกันเรยค่ะ🥰 บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

บ้านนี้ชายจ้า​(ตรวจโครโมรโซม)​ทีมกันยาเหมือยกันเลย🤗

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ เราตรวจNipt เช็คโครโมโซมเลยรู้เพศ

บ้าน​นี้​1กัน​ยาจร่า​ยัง​ไม่​รู้เพศ​เหมือนกัน​จ้า​

14 กันยา นัดผ่า แต่ตอนนี้แอบครรถ์เป็นพิษไปรอบนึงแล้ว