ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กันยาค่ะ เพศชาย แต่น้องอยู่ท่าก้นหมอเลยนัดซาวด์อีกทีหนึ่งค่ะ ลูกคนแรกค่ะ☺️

บ้านนี้ 1กันยายนค่ะ ลูกคนที่สอง รอซาวดูเพศหลังสงกรานต์ ดิ้นไม่พักเหมือนโกรธแม่ตลอดเวลา 🤣

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน ท้อง2เหมือนกัน

ใกล้กันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกชาย คลอด25กันยาค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ🥰

บ้านนี้ท้อง3กำหนด10กันยา ชาย2คนแล้วอยากได้ลูกสาว​บ้าง​ ไม่กล้าไปซาวด์กลัวเห็นจู๋อีก55

ยังไม่รู้เพศจ้าหมอนัด25 นี้น่าจะรู้แล้ว#ลูกคนแรกค่ะ ในใจอยากได้ลูกสาว👶

บ้านนี้ 29 กันยาคะ รอลุ้น วันที่ 17 นี้ 16 วีคว่าจะเห็นเพศน้องไหม ลูกคนแรกเหมือนกัน 🥰☺️

บ้านนี้ 19 กันยายน หมอนัด 23 เมษานี้น่าจะรู้แล้วค่ะว่า ช หรือ ญ ท้องสามแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้ได้ลูกสาวหรือลูกชายสมใจคุณแม่นะค่ะ

เสาร์นี้หมอนัดซาวแล้วค่ะ น่าจะได้รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมาก ท้องแรก ☺️☺️☺️ 15กันยา

25 กันยายน ค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้อง เจอคุณหมอเดือนหน้า 3 พ.ค. หวังว่าจะเห็นชัดๆ

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคร้าา

ทีมกันยายนคะ กำหนดคลอด30กันยาแต่หมอนัดซาวด์วันที่19 จะได้รู้เพศลูกแล้วคะ