ทีมกันยายน 2565 ทีมกันยายน มีใครบ้างค่าาาา บ้านยังไม่รู้เพศเลย26กันยายนค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเอาเองค่ะ

149 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26กันยา แม่ๆคนไหนดูออกไหมคะ ช หรือ ญ หมอบอกว่ายังไม่ชัวเลยค่ะ

กำหนด14กันยาค่า นัดผ่า9ถ้าไม่มีอะไรผิดแผนนะ กลัวน้องรีบ😂 เป็นสาวน้อยจ้า

บ้านนี้น้องนอนควํ่าเห็นเป็นรังไข่แต่น้องไม่ยอมให้ดูจู๋ หมอบอกว่าชาย80%

บ้านนี้24กันยายนค่ะ ได้ลูกสาว เดือนนี้หมอนัดกำหนดน้ำหนักตอนคลอดค่ะ

คลอด 26 กันยา เหมือนกันเลยค่า แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ น้องไม่ให้เห็น 😅😅

29 กันยาตรวจniptทราบเพศตั้งแต่2เดือนค่ะ ได้ลูกสาว ใจแอบอยากได้ลูกชาย🤣

25กันยา ท้อง2 เพศชายค่าา ใกล้เข้ามาทุกที ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเลยคะ

คลอด20ก.ย..บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้เพศเลยรอหมอนัด24พ.คนี้จ้า#ท้องคนที่สอง

2 กันยา ตรวจนิฟตี้ ได้ลูกสาวค่ะ แต่ซาวน์ตอน 19 week หมอก็บอกลูกสาวนะคะ

บ้านนี้13กันยาคะ18สัปดาห์แล้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันคะรอลุ้น28นี้จร้า

2y ago

13กันยาเหมือนกันเลยค่ะ😊