นับเวลาถอยหลังกี่ไม่กี่วันเราก็จะได้เจอกันแล้ว 39W+2

ลูกคงเป็นยาอันเดียวที่จะมาเยียวยาใจแม่ แม่จะอดทนเพื่อหนูเราจะสู้ไปด้วยกัน การนอกใจไม่มีคำว่าไม่ตั้งใจเมื่อคนเป็นพ่อหันหลังให้ครอบครัวแม่จะเป็นเสาหลักให้หนูเอง ขอบคุณที่เกิดมาถึงจะมีแค่แม่แต่คอบครัวเราจะสมบูรณ์เพราะแม่รักลูกมากกว่าสิ่งอื่นใด✌️❤️🙏🏻

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่✌🏻😍