บ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ

ลูกของแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่หายสักที ทายาก็ไม่หาย ตอนแรกเป็นผื่นเล็กๆไม่แดง ตอนนี้ลามเป็นแผลเหมือนมีหนองด้วยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านไหนเป็นผื่นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยค่ะไม่ปกตินะถ้าหนองลาม