???

ลูกของแม่ๆที่โกนผมไฟ ผมขึ้นเต็มหัวกันรึยังคะ บ้านนี้โกนตอน 2 เดือน 6 วัน ตอนนี้อีก3วันครบ4เดือนแล้ว ผมขึ้นครึ่งหัวด้านบนยาวประมาณ2ซม.แล้ว แต่ข้างล่างไม่มีวี่แววจะตามมาเลย555 อยากเห็นลูกแม่ๆบ้างจังค่ะ เป็นเหมือนกันไหม?

???
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นกันทุกคน เดี๋ยวจะขึ้นมาเองค่ะ