สอบถามแม่ๆมือใหม่จ้า

ลูกของแม่ๆจะดิ้นตอนท้องกี่เดือนค้ะ ลูกคนแรกค้ะเลยอยากรุ้ของคนอื่นบ้าง

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16วีด ดิ้นเบาๆ17-18วีด เริ่มแรงขึ้นเรื่อย20-24 วีด ตอนนี้25 วีด ดิ้นแรงมากๆจนจุกดิ้นเกือบทั้งวันเลยคะ เราเป็นคนหน้าท้องบางด้วยคะ แฮร่ๆ

5y ago

ลองเปิดเพลงหรือไฟฉายส่องดูค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน20-21week ท้อง2ดิ้นตั้งแต่15-16weekเลยค่ะ ตอนนี้35+4แล้วค่ะดิ้นเก่งมากกก..😄😂

5y ago

บางทีเค้าดิ้นแล้วเราไม่รู้สึกก็มีค่ะแม่ รอโตกว่านี้หน่อยแม่จะบอกว่าดิ้นเบาๆหน่อยลูก 555555

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนช่วง 21-22 วีคค่ะ แต่ก่อนน่านั้นรู้สึกว่ามีตอดบ้าง

5y ago

บ้านนี้ตอดตั้งแต่16วีค ดิ้นชัดเจนตอน19วีค ตอนนี้20วีคดิ้นแรงมากค่ะ

5y ago

หุ้ยย อยากให้น้องดิ้นแบบแม่บ้าง😂

บ้านนี้19วิค แม่เอาไฟฉายส่องเริ่มดิ้นแล้วจ้า

5y ago

จ้าแม่ขอบคุณน้ะจ่ะ😘

บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน 24 วีคค่ะ (หน้าท้องหนา)

เริ่มดิ้นตอน 20 w คะ... และจะดิ้นแรงสุดๆ 7-8เดือน..

เริ่มตอดตอน16w เริ่มดิ้นตอน 18w ค่ะ

ประมาณ 20 w ค่ะ ที่รู้สึกว่าดิ้น