ลูกของแม่ๆคลานก่อนหรือนั่งก่อนคะ

ลูกของแม่ๆคลานก่อนหรือนั่งก่อนคะ นั่งได้กี่เดือน คลานได้ตอนกี่เดือนกันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งแบบไม่มีคนจับตอน 4 เดือน 6 เดือนขยับจากนอนมานั่งเองได้ ตอนนี้ 7 เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ 🤣

นั่งแบบไม่ต้องจับ 6 เดือนครึ่งค่ะ เกาะคอกยืนตอน 7 เดือน แล้วถึงจะคลานค่ะ