น้องชอบเกาหู

ลูกของเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะลูกเเม่บ้านนี้ชอบเกาหูจนเเดงเเน่ส่องดูเเล้วก้อไม่มีอะไรน้ะค้ะเเต่ชอบเกาตรงหัวตรงหูค้ะตอนกลางวันไม่เกาน้ะค้ะเเต่กลางคืนกินนมปุ๊ปพอจะหลับตื่นมาเกาเเร้วร้องค้ะลูกเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ???

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราจับออกถ้าเห็น แล้วเราก็จับมืดเค้า ลูบๆที่ฝ่ามือ บางทีดึงผมตัวเองจนร้องเลยค่ะ แต่พอโตหน่อยก็หายค่ะ

ใชค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น