น้องชอบเกาหู

น้องเอามือเกาหูตลอดพอเกี่ยให้ก็จะร้องลูกใครเป็นบ้างทำไงดี

2 ตอบกลับ

หูอักเสบ หรือมีผื่นแพ้อะไรบ้างไหมค่ะแม่ นี่อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องชอบเอามือเกาหูก็เป็นได้นะค่ะ แม่ลองสังเกตดูนะค่ะ ว่ามีแผล มีกลิ่น ไหม และตัดเล็บให้น้องด้วยนะค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ