ลูกอาเจียนหลังจากกินนม

ลูกของเรา2ขวบ2เดือนกลางวันเขาก็วิ่งเล่นทานนมปกติไม่ได้ป่วยหรือเป็นอะไรแต่ก่อนหน้านี้เป็นไข้พอหายผ่านไป3-4วัน มีอาการไอจากนั้นช่วงกลางคืนเวล่ตี1-2ทุกคืนทานนมแล้วจะมีอาการไอแล้วก็อ้วกทุกคืนเป็นมา4-5คืนแล้วค่ะแต่กลางวันทานนมปกติไม่มีอาการไอเลยนะคะอยากรู้ว่าลูกเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจระคายคอคะ ลองพาไปพบแพทย์ดูนะคะ