ลูกงอแงตอนกลางคืน

ลูกของหนูได้สองเดือนกับอีก10 งอแงตั้งแต่ หกโมงเย็นยันสี่ทุ่มทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการโคลิกนะคะ ถ้างอแงเวลาเดิมทุกวัน พยายามอุ้มให้เรอ ปั่นจักรยานให้ตดค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆอาจจะต้องกินยาแก้ท้องอืดนะคะ

4y ago

ค่ะ ลองทุกอย่างแล้ว ตอนนี้แม่เหนื่อยมากกะพึ่งหมอทำขวัญแล้วค่ะ

อาการโคลิคหรือเปล่าค่ะ

4y ago

น่าจะใช่นะคะ ทำกอย่างแล้วค่ะ