ถามค่ะ

ลูกของบ้านนี้ถ่ายวันละ6-7ครั้งถือว่าผิดปกติรึเปล่าต้องทำยังไงพอดีน้องกินนมเสริมค่ะไม่ได้กินนมแม่ต้องได้เปลี่ยนนมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเกิน5ครั้งควรหาหมอนะคะ เดี๋ยวน้องจะช้อคก่อน อาจจะไม่ได้เป็นที่นมเสริมอาจจะเป็นที่อาหารที่แม่กินก็ได้ ลองหาหมอด๊