ลูกฉันแต่ฉันไม่ได้เลี้ยง

ลูกของฉัน แต่ฉันไม่ได้เลี้ยงเองเลย แม่สามีแย่งเลี้ยงหมด ได้แต่อยู่คนเดียวไหนห้อง จะเล่นกับลูกก็มาอุ้มหนีไป ฉันนอนร้องไห้ทุกวันฉันอยากเลี้ยงลูกของฉันเองบาง จนนี้ลูกไม่ติดแม่แล้วทั้งที่แม่ก็ไม่ได้ไปไหน 😭

1 ตอบกลับ

ก็ไปเอาลูกมาเลี้ยงสิคะแม่ มานั่งร้องไห้คนเดียวก็คงไม่ได้เลี้ยง หรือจะตามลูกไปทุกที่ เวลาที่แม่สามีเอาไปก็ได้ค่ะ จะได้ช่วยๆ กันเลี้ยง ลูกจะได้ผูกพันกับแม่ และแม่สามีจะได้รู้ว่านี่หลาน ไม่ใช่ลูกตัวเอง